Anh hơn tôi 8 tuổi

ở cùng một xóm trọ với tôi. Lần đầu gặp mặt, anh khiến tôi phải luống cuống đỏ mặt. Thay vì buông lời trêu ghẹo như những chàng trai mới lớn, anh tỏ ra lịch sự, ân cần như một quý ông.ANh hay gọi điện, nhắn tin cho tôi. Tôi có tình cảm với anh lúc nào cũng không hay nữa. Anh cho tôi biết đến cuộc sống giàu có của giới thượng lưu: quần áo, váy vóc, điện thoại đắt tiền, một bước lên ô tô, ăn những bữa ăn xa xỉ. Tôi yêu anh say đắm, vì gì tôi cũng không biết nữa.

anh lan 2 (108)

Và cũng bởi tình cảm ngày càng sâu nặng, tôi đã trao cho anh thứ quý giá nhất đời con gái. Trong thâm tâm, tôi không hề tiếc nuối, vì chính anh từng hứa, sẽ nuôi tôi ăn học, sau khi ra trường sẽ làm đám cưới. Tôi cứ ngỡ cuộc sống của mình như trong một giấc mơ, Lọ Lem một bước thành công chúa.

Anh hơn tôi 8 tuổi

bên nhau được hai năm, anh bắt đầu tỏ ra lạnh nhạt, ít quan tâm đến tôi hơn. Tôi đau khổ không biết mình đã làm sai điều gì. Anh không ở nhà trọ cùng tôi nữa, anh mua một căn hộ riêng để ở nhưng không cho tôi đến ở cùng, anh thi thoảng mới đến thăm tôi và vẫn cho tôi tiền tiêu vặt nhưng không còn những buổi đi ăn nhà hàng., những lân đi chơi với nhau nữa.,

anh lan 2 (109)

Rồi cảm thấy cơ thể mỏi mệt, đi khám sức khỏe, tôi mới biết mình đã mang giọt máu của anh. Chưa kịp thông báo, trên đường từ bệnh viện trở về, tôi đã phải chứng kiến một cảnh tượng bất ngờ.

Xe ô tô của anh đỗ ngay trước cửa một nhà hàng quen thuộc mà tôi với anh vẫn hay lui tới, nơi anh từng dẫn tôi đến rất nhiều lần. Anh mở cửa, trìu mến đỡ một người phụ nữ xinh đẹp và một bé gái khoảng 5 tuổi xuống xe. Ba người họ cười nói vui vẻ tiến vào nhà hàng. Trong lòng nhiều hoang mang, tôi cũng bước vào đó…

Hóa ra, anh đã có vợ và một người con gái ở quê. Suốt thời gian qua, vì lí do công việc, anh phải một mình lên thành phố. Nhìn cách anh cư xử với vợ con mình, tôi cay đắng nuốt nước mắt. Từ trước đến giờ, mọi lời nói yêu thương hứa hẹn của anh chỉ là dối trá. Tôi cảm thấy bản thân mình chán nản vô cùng, cùng một lúc tôi phải chịu cả hai nỗi đau giày vò cơ thể., Còn đứa bé sẽ ra sao đây. Tôi cay đắng khóc trong đêm tối một mình.

Leave a Reply