Bà Dung tức giận vô cùng

Bà nội Nga giận đã ba mẹ cô bé ra mặt, và  bà tấm tức khóc nói to:

– Nếu không tìm cả được cháu gái tao thì vợ chồng bây cũng đừng đã vác mặt về đây  àm làm gì nữa đi .

Vợ chồng ông Thái và bà Dung nhìn nhau và hẳng biết nói gì. Ông Thái cũng giận vợ và  bỏ mặc bà cứ , tự mình đi tìm con gái thôi.

Bà Dung tức giận vô cùng, và giận vì đã sinh ra đến một đứa con như thế thì  cũng hối hận vì đã năm xưa đã để Nga ở đây.và  Bà nhìn Hằng đ thì  gái biết nghe lời mẹ .

jb (165)

Còn Hằng thì vui sướng mà  khi biết Nga không chịu đi  về nhà, nếu nữa .

Trong khi đó, Nga trốn đã  vào trong một căn về  biệt thự của một nh và  giàu có sống trên đó thành phố. Căn biệt đó thự được xây để mỗi là k và , tránh xa không khí cái  ồn ào và đầy bụi cái bặm của thành phố kai .

Bà nội của cái thằng Bảo vốn là  được thuê đến trông và  coi quét dọn nhà đã  này hàng tuần nữa khi trước. Nay bà thì già yếu hay bệnh nên là  đã giao lại  thì  Sẽ chẳng ai hay,và  ai biết cho đến mà  khi ba mẹ Nga trở lên  ngay thành phố đi .

Bà Dung tức giận vô cùng

Nhưng đó là thì  nơi khá đáng và  sợ đối với một là cô bé như Nga. Kho củi thì  khá ẩn ướt, và quá tối, đầy gián có chuột. Tuy Nga không đó  sợ gì những con thì vật này nhưng cô bé và chưa từng ở một đó mình trong bóng tối nữa . Bóng tối đáng sợ đang  thì quây chặt Nga. Tiếng  cả những con chuột kêu là  chít chít trong đêm tối đã  tạo cảm giác lành lạnh và đáng sợ vô cùng lắm

jb (166)

Lan co ở  nhà kho này thì là đáng sợ quá mà .

Lan quyết định là ban ngày thì trốn vào ở  trong căn nhà kho này và , còn ban đêm là thì cô bé sẽ ra và  khỏi và nằm dưới ngay mái hiên phía sau và căn biệt thự.nữa  Ở đó vừa thì  sạch sẽ, vừa lại đỡ sợ, lại có  mà ánh đèn từ trong đó  nhà hắt ra nữa

Cô bé ôm cái đó  túi quần áo ra nằm và  dưới mái hiên sau của  của căn biệt thự thì . Nền gạch lạnh lẽo và , gió đêm thổi từng các cơn ớn lạnh, một đứa bé  và tuy sống ở đó thôn quê như Lan mưa nắng và dãi dầm nhưng việc àm không có một mái cái nhà che mưa che gió là  thế này là đó chưa từng.

.

Leave a Reply