Chia sẻ kinh nghiệm chọn được một chiếc sim đep phong thuy hợp với người mệnh Hoả

Những chiếc sim điện thoại không đơn thuẫn là những dãy sim dùng để liên lạc mà nó còn là một vật phong thể, mang lại nhiều tác dụng và ý nghĩa cho chủ nhân sử dụng nó.

Thế nên làm thể nào để có thể chọn được một chiếc sim đep phong thuy không phải là một điều dễ dàng, những người mệnh Hoả muốn tiềm được một chiêc sim đep phong thuy cung cần phải hiểu và cân nhắc một cách kĩ càng.

Thế nào là sim đep phong thuy:

Trong phong thuỷ đã quy đinh mỗi một con số đều mang những ý nghĩa riếng biệt, và để có một chiêc sim đep phong thuy thì cần phải dựa theo các nguyên tắc, quy đinh trong phong thuỷ để tính toán. Để tính toán  ra được một chiếc sim đep phong thuy còn khó hơn rất nhiều lần việc tìm một chiếc sim số đẹp. xem thêm sim kép 3 số đẹp tại đây

sim số đẹp cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hoả nên lựa chọn sim đep phong thuy như thế nào:

Những người mệnh Hoả là những người sinh vào những năm:1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 2016, 2017, 2008, 1009, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.tìm hiểu thêm sim kép 2 số đẹp tại đây

Những người mệnh Hoả là những người trung thực, tốt bụng, khiến người khác phục mình, tuy nhiên nhược điểm của họ chính là hay nóng vội,ghen tị, thất vong,…Việc sử hữu một chiếc sim đep phong thuy sẽ giúp hạn chế những nhược điểm đó.

 

sim số đẹp cho người mệnh hỏa

 

>> Xem chi tiết sim đảo 2 số đẹp, tại đây

Những người mệnh Hoả nên chọn những con số chứa 3, 4, 9, đây đều là những con số hợp với họ, nếu sở hữu những chiếc sim đep phong thuy có chưa những con số này thì quả là may mắn.

Việc sử hữu một chiếc sim đep phong thuy hợp với người mệnh Hoả sẽ giúp ích rất lớn trong việc phát triển sự trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sốn cuộc sống nói chung, và sẽ hoá giải những điều hạn trong cuộc sống.

Với những kiến thức trên, mong rằng sẽ giúp các bạn tim được một chiếc sim đep  phong thuy hợp với mệnh của mình. Còn chần chừ gì nữa khi không nhanh tay chọn cho mình chiếc sim phù hợp.

 

ĐỌC THÊM :

 

 

Leave a Reply