Chụp ảnh cưới phong cách hiện đại giá rẻ ở Hội An

Không nên cho rằng dùng tia lade trẻ hoá da không gây tác dụng phụ

Làm trẻ da bằng tia cực tím một mặt là một phương pháp điều trị vô cùng tuyệt vời đối với những người bị sắc tố da, nhưng mặt khác cũng tiềm ẩn rủi ro về sự biến đôi sắc tấ Có một số ít người sau phẫu thuật làm trẻ da có thê xuất hiện tích tụ sắc tố, một số rất ít người xuất hiện mụn trứng cá, ngứa và mụn nước. Những tác dụng phụ xuất hiện sau khi phẫu thuật trẻ hoá làn da cần phải được chữa trị một cách cẩn thận để tránh để lại những hậu quả nặng nể.

Tránh cho rằng tất cả mọi người đêu có thê làm chụp ảnh cưới

chụp hình cưới

phẫu thuật triệt lông

Không phải tất cả mọi người đều có thể làm phẫu thuật triệt lông, ví dụ những người có cơ địa sẹo hoặc những người có da bị dị ứng, bị viêm gan, da nhiễm khuẩn, các bệnh về máu, cơ chê đông máu có vấn đề, phụ nữ tròng chu kỳ kinh nguyệt, những người dùng thuốc viêm khớp đều không nên làm phẫu thuật triệt lông. Nếu không chọn đúng đối tượng tiến hành phẫu thuật hoặc thao tác trong quá trình phẫu thuật không chính xác, sau quá trình phẫu thuật chụp hình cưới chăm sóc không kỹ càng thì rất có nguy cơ để lại sẹo, sắc tố tích tụ, viêm nang lông, xuất huyết nội, sưng tấy cục bộ…

Tránh đê thời gian chiêu tia lade quá lâu

Có rất nhiều người cho rằng, thời gian chiếu tia lade càng lâu thì hiệu quả càng tốt, thực ra cách nghĩ này là một sai lầm cực lớn. Hiệu quả của việc triệt lông có liên quan tới độ dày mỏng của lông và thời gian chiếu tia lade, nếu lông càng dày thì thời gian chiếu tia lade càng phải lâu hơn. Thông thường, thời gian chiếu tia lade là từ 0.05 giây đên 1 giây, căn cứ vào tình trạng thực tê của mỗi người mà quyết định thời gian chiếu tia lade, có như vậv mói đạt được hiệu quả triệt lông một cách lý tưởng, đồng thời có thể bảo vệ da khỏi bị tổn thương do chịu nhiệt.

 

 

Leave a Reply