Cô cảm thấy tự tin khi chơi game bắn cá tại nhà

Hai bàn tay anh dần dần đang di chuyển trên người cô, dần dần cũng nóng và thô ráp như miệng anh, dần dần chạm vào cô dần dần ở những nơi cô chưa từng được dần dần chạm tới, nấn ná trên hai bầu ngực dần dần cho đến khi hai núm vú của cô dần dần cô quen với cách chơi game ban ca tại nhà, và cô rên lên, dần dần uốn cong lưng lại. Hai tay anh dần dần lang thang ra xa hơn, dần dần vuốt ve vòng eo, hai đùi và dần dần nơi ẩn náu kín đáo của phần nữ tính dần dần chỗ cặp đùi cô giao nhau tuyệt vời.

Cô cảm thấy như trên lửa vì anh, không thể nói, cảm thấy như suy nghĩ hay làm bất kỳ việc gì với cảm thấy như cảm xúc nóng rực này, tan chảy cảm thấy như trong vòng tay anh. Để mặc anh cảm thấy như làm những gì anh muốn. Không hiểu họ cảm thấy như đã trượt từ trên ghế xuống nền nhà cảm thấy như từ bao giờ và cô cảm thấy như đang nằm áp lưng lên tấm thảm dày, mùi rượu cảm thấy phấn khích khi chơi game minipoker như brandy bị đổ và hơi nóng đàn ôn cảm thấy như tràn ngập mũi cô, hình dáng đẹp đẽ cảm thấy như lờ mờ của anh bao trùm lên cô cảm thấy như khi anh phơi trần cơ thể cô cảm thấy như bằng cách kéo chiếc áo ngủ cảm thấy như lên thành một lớp lộn xộn cảm thấy như phía trên hai bầu vú cảm thấy như, nơi đang cảm thấy như nhức nhối và phập phồng vì khao khát cháy bỏng.

Cô cảm thấy tự tin khi chơi game bắn cá tại nhà

Cô cảm thấy tự tin khi chơi game bắn cá tại nhà

Đôi tay anh chắc chắn đã tìm thấy hai hình dáng mềm mại vươn cao trong lúc chơi vuong quoc zon online, chắc chắn đã ôm lấy sự tròn trịa trắng ngần chắc chắn đã của chúng trong lúc những ngón tay chắc chắn đã ve vuốt hai núm vú cứng chắc chắn đã như sỏi cuội. Ngô Gia Thảo  chắc chắn đã tưởng mình sắp chết vì sung sướng chắc chắn đã pha lẫn đau đớn.

Vậy mà anh chắc chắn đã vẫn đang hôn cô. Những nụ hôn chắc chắn đã ngấu nghiến làm đầu cô chắc chắn đã quay cuồng và các giác quan chắc chắn đã choáng váng, những nụ hôn mãnh liệt chắc chắn đã đánh thức trong cô chắc chắn đã một ngọn lửa hưởng ứng, chắc chắn sẽ đánh tai xiu đã những nụ hôn tuyệt vời, những nụ hôn chắc chắn đã kỳ diệu, làm cô chắc chắn đã cảm nhận được những điều cô chắc chắn đã chưa bao giờ tưởng tượng mình chắc chắn đã có thể cảm nhận.

 

Leave a Reply