Khí hư có mùi hôi là có phải biểu hiện của bệnh phụ khoa

Khí hư là chất dịch có màu trắng không mùi được xem là cách giúp chị em nhận biết sức khỏe vùng kín. Nếu như khí hư có mùi hôi thì chứng tỏ chị em đang mắc phải nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm mà không được coi thường.

Khí hư có mùi hôi là biểu hiện của bệnh phụ khoa

Khí hư có mùi hôi là có phải biểu hiện của bệnh phụ khoa

Tham khảo thêm bài viết về khí hư vón cục tại : http://intellitape.com/khi-hu-von-cuc-co-mau-la-trang-hoac-vang-la-benh-gi/

Khí hư bình thường sẽ không có mùi và giúp vùng kín giữ được độ ẩm, độ cân bằng vốn có. Nếu thấy khí hư có mùi hôi chị em nên chú ý không nên chủ coi mà coi thường bệnh. Nguyên nhân gây ra tình trạng này 1 phần nhỏ là do chị em có cách sinh hoạt không đúng đắn, còn phần lớn là do đây là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa như :

  • Bệnh viêm âm đạo : thông thường bệnh xảy ra do nấm candida và trùng roi bùng phát với số lượng lớn gây ra bệnh. Bệnh có biểu hiện là khí hư có mùi hôi, khí hư màu trắng đục hoặc màu xanh xám, âm hộ bị ngứa ngáy sưng rát…
  • Bệnh viêm vùng chậu : đây là bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh sản nên nếu thấy những điều sau chị em nên đi gặp bác sỹ ngay : khí hư có mùi hôi khó chịu, vùng kín bị chảy máu bất thường,vùng lưng bị đau…
  • Bệnh lậu, giang mai… những bệnh lây qua đường tình dục thường có biểu hiện nhận biết là khí hư có mùi hôi khó chịu, đau khi quan hệ.

Phải làm gì khi nữ giới bị ra khí hư có mùi hôi

Phải làm gì khi nữ giới bị ra khí hư có mùi hôi

Tham khảo thêm bài viết vềkhí hư nhiều như bã đậu tại : http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau/

Khi bị ra khí hư có mùi hôi chị em không nên chủ quan ngại ngần mà tự chịu đựng bệnh sẽ khiến bệnh nặng hơn làm việc điều trị sau này khó khăn hơn. Chị em nên đến cơ sở y tế uy tín để được khám chữa hiệu quả nhất có thể. Không nên đến nơi không uy tín sẽ có thể không điều trị dứt điểm được bệnh.

Các chị em có thể đến với địa chỉ Nhà Hộ Sinh A tại 36 Ngô Quyền để được điều trị. Đây là địa chỉ uy tín đã có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế tại Hà Nội nên chị em có thể an tâm khi điều trị tại đây. Các bác sỹ đang áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp đem lại hiệu quả chữa bệnh cực cao giúp bệnh nhân không còn lo âu như trước.

Trên đây là bài viết về Khí hư có mùi hôi là có phải biểu hiện của bệnh phụ khoa được chia sẻ với các chị em. Mong rằng bài viết mang đến những thông tin hữu ích về khí hư có mùi hôi tới các chị em.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://choibatdo.info/category/kien-thuc-keo-do/

Trang chủ : http://choibatdo.info/

Leave a Reply