Nghe họ nói về đồ gốm sứ bát tràng

Nó mơ thấy một người đàn ông mặt người thân chim sứ bát tràng xuất hiện, bảo rằng ông sẽ đưa nó đi xem thế giới của con người vào năm 4010. Thế giới năm 4010, thế giới ấy thật lạ. Trong bàn nhậu, những người đàn ông đã có vợ nói với nhau về các tiêu chuẩn gốm bát tràng để chọn người tình một cách thản nhiên, thoải mái như thể gốm bát tràng đang bàn luận về thể thao hay chính trị.

Nghe họ nói, nó có cảm giác như đang quay trở lại thời phong kiến, khi mà chuyện một người đàn ông có năm thê bảy thiếp là việc hết sức bình thường. Lạ là sứ bát tràng phụ nữ cũng như vậy. Những người phụ nữ tay đeo nhẫn cưới thản nhiên ngồi uống với những người con trai lạ sứ bát tràng mặt một cách hết sức thân mật, vô tư như thể gốm bát tràng chưa chồng.

Gốm bát tràng được nhiều người yêu thích

Mùi hơi người, mùi rượu nồng nặc khiến nó có cảm giác sứ bát tràng nhờn nhợn. Nó vội bịt miệng rồi chạy đi tìm phòng vệ sinh. Ở đây, phòng vệ sinh gốm bát tràng http://gomhailong.vn/ được xây khắp nơi và đặt cách các bàn nhậu có vài bước chân, cũng tiện lợi. Nhưng vừa bước gốm bát tràng vào trong, nó đã nôn thốc nôn tháo rồi nín thở chạy ngược trở ra.

Gốm bát tràng được nhiều người yêu thích

Chưa bao giờ nó thấy một cái nhà vệ sinh bộ ấm chén cao cấp nào nhếch nhác, bẩn thỉu, tồi tàn và bốc mùi kinh khủng đến như vậy. Nó còn tệ hơn cái nhà vệ sinh công cộng gần nhà nó nhiều. Dường như ở thời điểm này, con người đã hoàn toàn mất đi ý thức giữ gìn vệ sinh thì ấm chén bát tràng phải. Nó quay sang người chim hỏi:

Có cái nào khác sạch sẽ hơn không ạ? Người chim ấm chén bát tràng buồn rầu giải thích:

Thật ra, cũng có những cái nhà vệ sinh bộ ấm chén cao cấp thơm mát, thông thoáng, tiện nghi với cảnh trí tuyệt vời  nhưng chẳng có ai muốn sử dụng cả.

Nó nhìn theo hướng tay Người Chim chỉ,  đôi mắt mở to ấm chén bát tràng nhìn sững không chớp. Đúng là ngoài sức tưởng tượng. Cái nhà vệ sinh mà ông nói được thiết kế còn kì công hơn cả khách sạn năm sao. Nó an vị trên một cái trụ cao  ngang ngửa tòa ấm chén bát tràng nhà chín tầng, xung quanh trồng đủ loại kì hoa dị thảo mà nó bộ ấm chén cao cấp chưa từng thấy trong đời.

Gốm bát tràng được nhiều người yêu thích

Đứng từ đây, nó đã có thể nghe thấy tiếng nước bát đĩa bát tràng róc rách thật êm tai. Hẳn là ai ở trong đó sẽ có cảm giác thanh tịnh bát đĩa bát tràng và an lạc như đang ở trong chốn thiền môn. Nó háo hức hỏi: Cháu có thể lên đó được không?

Cháu muốn lên thì dễ lắm. Chỉ cần bước tới chỗ vạch bát đĩa bát tràng sáng kia, nhấn nút là cháu đã thấy mình ở  ngay trên đó. Đi lên thì đơn giản vậy đấy nhưng muốn bát đĩa bát tràng xuống thì khó khăn vô cùng. Cháu sẽ có bát đĩa bát tràng hai sự lựa chọn. Một là đi bằng thang bộ. Hai là bằng thang máy như lúc đi lên.

 

Leave a Reply