Rồi sẽ có lúc bạn cần đến 1 chiếc máy chạy bộ

_ Em mỏi chân rồi, mình ngồi đây nghỉ chân đi. – Hạ cất tiếng, cắt phăng sự im lặng từ nãy giờ giữa hai người. _ Ừ, em ngồi đây đợi anh chút nhé, anh đi mua máy tập chạy bộ nào tốt chút gì đó để uống. Em muốn uống gì nào? _ Mua giúp em một chai coca. _ Rồi, đợi anh 5 phút nhé. Hoàng đi rồi, còn lại mình cô với hàng tá máy chạy bộ điện giá bao nhiêu những suy nghĩ về Thiện. Giờ đây, đâu đâu cô cũng thấy hình ảnh của Thiện. Đến tận lúc này, chính Hạ vẫn chưa thể tin được hai người đã chia tay.

Bởi lẽ trước đó một tuần, trước khi cô biết được sự thật cay đắng kia thì hai người vẫn còn đang tay trong tay hạnh phúc đi mua máy chạy bộ điện dưới 10 triệu bên nhau. Nghĩ đến đây, Hạ lại khóc. Vì thật lòng, Hạ chưa thể chấp nhận được chuyện này.

máy chạy bộ

Anh đã sớm biết em sẽ lại như thế này mà  – Hoàng thở dài, thầm nghĩ. Tim anh chợt nhói khi phải chứng kiến việc người con gái mình yêu đau khổ như vậy. Hoàng nhẹ nhàng ngồi xuống bên Hạ, ôm cô vào lòng, an ủi cô: _ Em cứ khóc đi. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Cần tâm sự điều gì, anh cũng sẵn lòng nghe em nói hết.

_ Tại sao…tại sao Thiện lại mua máy chạy bộ ở Hà Nội đối xử với em như vậy. Tại sao chứ? – Hạ cố mím chặt môi để không bật ra tiếng nấc. Nước mắt cô không ngừng rơi, làm ướt đẫm một phần áo Hoàng. Hoàng không nói lời nào nữa. Anh vẫn cứ muốn biết máy chạy bộ điện giá bao nhiêu ôm Hạ vào lòng, tay vỗ nhẹ lên lưng cô mà an ủi. Anh biết, khi phụ nữ khóc, rất khó để bảo họ hãy ngừng khóc.

Tài Phát Sport-Thế giới máy tập

Mãi một lúc lâu sau, Hạ mới thôi không khóc nữa. Hoàng quay sang khẽ hỏi mua máy chạy bộ điện ở đâu lau những giọt nước mắt còn sót lại trên khuôn mặt cô. Anh im lặng nhìn Hạ, anh như thấu hiểu hết những gì cô đang phải chịu, cho dù chỉ yêu đơn phương Hạ. Đợi cho Hạ bình tĩnh hơn, Hoàng mới nói ra những suy nghĩ của mình từ nãy giờ.

_ Hạ này, tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm mong manh nhất. Nó giống như bong bóng xà phòng vậy, có thể vỡ bất cứ lúc nào. Dù em có cố gắng giữ máy đi bộ nó một cách cẩn thận nhưng khi đến thời điểm nào đó không thể giữ được nữa, nó sẽ vỡ. Anh biết, em đang đau khổ lắm. Những điều hôm nay em định làm, giờ thì anh đã hiểu lý do.

Em dày vò bản thân mình chỉ vì một gã đã phản bội em như thế quả thật không đáng. Em hiểu không? Điều em cần làm bây giờ là sống như thế nào cho gã từng bỏ rơi máy chạy bộ nhập khẩu em phải tiếc nuối khi đã đánh mất người như em. Cuộc sống này, tình yêu không phải thứ quan trọng nhất.

 

Leave a Reply