Sử dụng các loại máy lọc không khí công nghiệp khác nhau trong các khu vực khác nhau

Tùy từng khu vực cụ thể mà chúng ta sẽ chọn một loạimua máy lọc không khí công nghiệp có hệ thống màng lọc phù hợp với loại bụi của khu vực ấy.

Khu vực bệnh viện.

Ở những nơi như bệnh viện, chúng ta cần chú ý sử dụng máy lọc không khí công nghiệp có khả năng  loại bỏ khỏi không khí mầm bệnh, bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn không khí trong sạch. Máy lọc không khí công nghiệp cần có hiệu quả sử lý nhanh, không phụ thuộc vào độ ẩm cũng như môi trường xung quanh. Máy phải đáp ứng được những yêu cầu sau: Giảm nguy cơ phát tán mầm bệnh từ khu vực phòng khám, khu vực cách ly sang các khu vực xung quanh, chống bùng phát dịch bệnh trong các phòng khám, bệnh viện, loại bỏ những loài sinh vật rất nhỏ như ve bụi, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, bụi mịn.

> Xem thêm: may loc khong khi sharp

Tại sao cần sử dụng máy lọc không khí công nghiệp? - 1

>> Xem thêm: CHƠI BẮT ĐỘ

Khu vực khu sản xuất về chế biến thực phẩm.

Ở những khu vực, này, máy lọc không khí công nghiệp phải đảm bảo khả năng bảo quản thực phẩm tránh khỏi hiện tượng bị nấm mốc, lọc bụi bẩn hiệu quả tuyệt đối để thực phẩm không không bị dính bụi bẩn, để tránh dẫn đến việc sản sinh ra các loại vi khuẩn độc hại gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Đồng thời, máy cũng được yêu cầu phải giải quyết được vấn đề khử mùi hôi, vì môi trường chế biến biến thực phẩm là một môi trường có sự yêu cầu phải được sạch sẽ an toàn tuyệt đối.

>> Xem thêm: giá máy lọc không khí coway

 

Khu vực công xưởng, nhà máy.

Đây là những khu vực có lượng chất bụi thải ra không khí nhiều bậc nhất. Những chất bụi này nếu hít trực tiếp vào phổi sẽ gây ra những căn bệnh nghiêm trọng về mũi và họng, thậm trí cả mắt. Nên yêu cầu dành cho những chiếc máy lọc không khí công nghiệp là cực kỳ cao. Đòi hỏi những chiếc máy lọc không khí công nghiệp phải có hệ thống màng lọc phức tạp và gồm nhiều lớp, để có thể ngăn được tuyệt đối lượng bụi bẩn khi đi qua màng lọc, trả lại bầu không khí trong lành.

>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bài poker như cao thủ

Leave a Reply