Sử dụng máy tạo ẩm cho hiệu quả cao

Người xưa hay có câu “của bền tại người” biết rằng không phải đúng trong mọi trường hợp nhưng đa số đều như vậy. Khi mà mọi người đua nhau mua máy tạo ẩm mà tiêu biểu là máy tạo ẩm beurer về cho căn phòng trong mùa hanh khô thì không biết mọi người đã biết cách sử dụng máy tạo ẩm sao cho đúng chưa.
Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến vài cách để bạn có thể sử dụng máy hiệu quả và bền lâu:

Thứ nhất,

không nên đặt máy tạo ẩm gần các thiết bị điện (tủ lạnh, ti vi, điện thoại) hoặc các đồ dùng hút ẩm (chăn, đệm, đồ dùng bằng len…), tránh để các vật dụng này bị hỏng.

Thứ 2,

cài đặt chế độ tạo ẩm phù hợp. Đối với thiết bị dùng nhiệt để tạo hơi ẩm nên xa giường ngủ của trẻ, tránh trường hợp làm đổ máy, nước nóng làm trẻ bị bỏng. Thường xuyên vệ sinh, thay nước trong bình chứa của thiết bị, bởi nếu để thiết bị chạy khi hết nước có thể gây ra hiện tượng chập máy.

>> Xem thêm: may loc khong khi hitachi

Thứ 3,

môi trường thừa độ ẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển. Vì vậy, bạn không nên sử dụng máy tạo ẩm liên tục, chỉ nên cung cấp vừa đủ lượng hơi ẩm.

Sử dụng máy tạo ẩm cho hiệu quả cao - 1

>> Xem thêm: CHƠI BẮT ĐỘ

Thứ 4,

rửa sạch bình chứa nước mỗi khi thêm nước mới, không sử dụng bình lưu cũ để ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn nấm mốc bên trong. Hơn nữa, không để nước trong bình với thời gian dài nếu không sử dụng. Khi đó hãy đổ hết nước và lau khô tất cả từ trong ra ngoài.

>> Tham khảo bán máy lọc không khí daikin

Cuối cùng,

ạn cần phải bảo trì định kỳ hàng năm để giúp máy không bị hư hỏng.
Nếu tuân thủ đúng theo những cách sử dụng trên thì đảm bảo chiếc máy tạo ẩm của bạn sẽ cho hiệu quả tốt nhất có thể, bên cạnh đó bạn còn sử dụng được lâu dài. Người tiêu dùng thông minh là người biết chọn nhưng cũng biết cách sử dụng thông minh là như vậy đó.

>> Xem thêm: Sử dụng các loại máy lọc không khí công nghiệp khác nhau trong các khu vực khác nhau

Leave a Reply