Tính cách người có trán ngắn và trán dô

♦          Khuôn mặt có trán ngắn

Trán lõm về phía sau, lông mày nhô cao, mũi cao, môi mỏng, nhưng cằm lại dài và nhỏ ra, Mẫu người này vl trán hơi vể phía sau nên suy nghĩ nhanh nhạy, tỉ lệ chất xám cao, do cằm dài và nhô ra nên là người hành động thận trọng. Tính cách của những người này là trọng thực tế, quả quyết, dứt khoát, mưu lược. Kiểu người này tương lai sẽ là một thủ lĩnh tài ba, có tính tổ chức cao, một nhà hùng biện giỏi.

>>> Biết thêm thông tin nhà đất hải phòng

Nhược điểm: chuyên chế, cố chấp, trong lòng hay hổ nghi. Ví dụ bạn là một người chưa lập gia đình và muốn cầu hôn một cô gái có khuôn mặt như thế này, tổt nhất bạn nên kiên trì, có thể sẽ phải bỏ ra rất nhiểu thời gian. Bởi vì cô gái này đã thuộc về bạn, chỉ là cô ta chưa tìm được thời cơ thuận lợi để chấp nhận bạn mà thôi.

>>> Thêm thông tin về nhà mặt phố hà nội

Image result for con người

♦          Khuôn mặt có trán dô

Đặc điểm: trán dô, lông mày thẳng, mũi thấp và bằng, môi dày, cằm ngắn. Mẫu người này hành động nhanh hơn suy nghĩ, không thích lập ra một kế hoạch chu đáo trước rồi mới hành động, luôn luôn không tránh khỏi sự khinh suất sơ ý, vì vậy mà mỗi khi làm xong việc gì đó đều cảm thấy hối hận.

>>> Nhiều thông tin hơn tại mặt bằng kinh doanh

Mẫu người này không quá trọng thực tế và lý tưởng, và là người thông minh, giỏi ăn nói, cũng thường biết làm nên một vài sự nghiệp thành công khiến cho người khác hết lời khen ngợi. Tuy nhiên Mẫu người này rất dễ bị kích động, thiếu tính kiên trì và sự lĩnh ngộ còn kém. Nếu như bạn muốn thành công nhanh trong chuyện tình cảm, khuyên bạn nên tìm đối tuợng thuộc Mẫu người này, tỉ lệ thành công là rất lớn.

 

 

Leave a Reply