Vì e thẹn nàng không dám ngỏ lời với bố chuyện Vinhomes Mễ Trì

Vì e thẹn nàng không dám ngỏ lời với bố chuyện Vinhomes Mễ Trì

không biết bố có bằng lòng cho gia nhân chuẩn bị Vinhomes Green Bay, bánh chắc mang quần áo tốt đẹp mà dơ bẩn ra sông giặt không? Phần mình bố cũng cần mặc y phục không vết nhơ khi vào hội đồng ngồi họp bàn quốc sự với các quân vương. Hơn thế, đừng quên trong cung điện bố có năm con trai, hai đã lấy vợ, ba còn độc thân lúc nào cũng đòi quần áo mới giặt thắng bộ đi khiêu vũ.

Chẳng có ai chỉ choi tien len có con lo việc Dự án Vinhomes Mễ Trì này.”

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Nàng không nói nữa. Vì e thẹn nàng không dám ngỏ choi tien len lời với bố chuyện hôn nhân. Nhưng hiểu tức thì ông bèn đáp: “Con thương yêu, bố không tiếc con cặp la hay bất kể thứ gì. Cứ sửa soạn ra đi, gia nhân sẽ lấy chiếc xe ngoạn mục, bánh chắc, thành cao với bạt che.”

Ông sai bảo gia nhân, họ tuân lệnh choi tien len tức thì. Trong khi ở bên ngoài họ chuẩn bị chiếc xe bánh vững chắc, đưa la vào càng đóng ách, thắng yên cương, buộc dây chằng, Nausikaa vào phòng thu nhặt quần áo màu sắc tươi rói cuốn chặt đem để trên xe bóng lộn.

Mẹ lấy rổ đựng đủ thứ thức ăn ngon lành để mang theo “Vinhomes Green Bay me tri”, bà còn lấy bao da dê làm chai đựng rượu vang.

Vinhomes Green Bay me tri

Nàng chèo lên Vinhomes Green Bay Mễ Trì, mẹ đưa cho bình bằng vàng đựng dầu ô-liu để nàng và tỳ nữ thoa da sau khi tắm. Cầm roi, nắm cương óng ánh, nàng quất bảo la lên đường. Vó nện lách cách cặp la hăng hái chở quần áo và công chúa, không lẻ loi vì có tỳ nữ theo hầu.

Xe tới dòng sông ngoạn mục, chỗ có nhiều vũng giặt, nước dưới đá trong vắt đầy ắp quanh năm, hết dâng lên lại xoáy xuống khiến quần áo bẩn đến mấy cũng mau sạch. Đến nơi các cô tháo ách, nhả cương, đưa cặp la ra bờ sông chảy cuồn cuộn gặm cỏ xanh rì. Tiếp theo nhấc quần áo từng ôm từ xe đem nhúng nước màu tôi tối, hết giẫm đạp lại vò vỗ, các cô thoăn thoắt thi nhau. Sau khi giũ không còn vết nhơ, các cô trải thành hàng trên bờ biển, gần chỗ sóng đổ vào bãi cát táp rửa sỏi đá sạch bong. Tắm rửa, thoa dầu xong xuôi, chờ cho quần áo khô hẳn, các cô dùng bữa

Leave a Reply