Vì sao sim tam hoa 6 bài bạc viettel 10 số lại có giá thành cao

Nếu bạn là người “chơi sim” sành điệu hay là người quan tâm đến thị trường sim số đẹp bạn sẽ thấy rằng sim tam hoa 6 viettel 10 số sẽ có giá thành cao hơn so với những sim tam hoa viettel 10 số khác. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy? Và số tiền bạn bỏ ra có mang lại được giá trị xứng đáng không?

Ý nghĩa của sim tam hoa 6

  •  Số 6 là số lộc, theo tiếng Hán ngày xưa phát âm là Lục nét viết giống với chữ Lộc trong bảng chữ cái Hán Việt cổ. Lộc có nghĩa đem tới sự thuận lợi và may mắn cho người sử dụng, vì theo quan niệm phương Đông, số 6 có lối viết uốn cong đi vào thân ngụ ý tài lộc cứ thế đi vào nhà.
  • Số 6 thể hiện cho sự vững trãi đoàn kết tương sinh, tương ái hòa quyện như hình ảnh của nước và lửa.
  • Thêm vào đó số 6 còn thể hiện cho sự sinh sôi, nảy nở vì đây là ngày chúa sinh ra đời.

sim tam hoa 6 viettel 10 số

Vì sao chúng có giá thành cao ?

Xét đến sim viettel 10 số tam hoa 6 cũng như những dòng tam quý còn lại theo dãy từ 0 – 9, đây là dòng sim số đẹp, mỗi cặp tam quý đều mang những ý nghĩa nhất định. Trong số đó các bộ tam quý 6, 8, 9 là những số sim được lựa chọn nhiều nhất, vì những ý nghĩa đại cát đại lợi, may mắn, tài lộc của chúng. Như ta thấy số 6 đứng trong top đầu của dãy số được ưa chuộng vì vậy nó có giá thành cao hơn những sim tam hoa khác là điều dễ hiểu. Có thể thấy rằng sim tam hoa 6 viettel 10 số xứng đáng với số tiền bỏ ra bởi ý nghĩa tam lộc, tam tài, công danh sự nghiệp thăng tiến mà nó mang lại.

sim tam hoa 6 viettel 10 số

sim tam hoa 6 viettel 10 số

Chắc hẳn giờ đây bạn đã biết được lý do tại sao sim tam hoa 6 viettel 10 số lại có mức giá cao hơn các sim tam quý khác rồi chứ? Nếu bạn đang có ý định mua dòng sim này, bạn có thể tham khảo qua những lựa chọn sau đây: 0968 444 666, 0989 565 666, 0961 649 666, 0971 888 666…

 

ĐỌC THÊM :

Down game bài tiến lên và những bất ngờ

Cùng nhau chơi bài ăn tiền online

Chơi slot machine và 1001 cách thả thính

Mua bán sim viettel với giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cô cảm thấy tự tin khi chơi game bắn cá tại nhà

 

Leave a Reply