Ý nghĩa của từng con số trong việc lựa chọn sim thần tài – sim tứ quý

Khi chọn sim số đẹp hay sim phong thủy người ta thường dựa trên những nguyên tắc chuẩn nhất theo luật phong thủy các nguyên tắc theo phương Đông như: ngũ hàng sinh khắc, âm dương tương phối, cứu tinh đồ pháp… Và một chiếc sim số đẹp hợp phong thủy là những sim hợp với các quy luật trong luật phong thủy trên.

Trong việc lựa chọn sim thần tài – sim tứ quý thì từng con số khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau chính vì thê hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa từng con số đấy nhé.

_ Ý nghĩa của số 0: Trong phong thủy thì số 0 mang nghĩa là vô cực. Đây là một trong những số đặc biệt trong phong thủy trung hòa giữa những con số khác không mang nghĩa âm cũng không mang nghĩa dương. Số này tượng trưng cho sự vô cùng và vô tận trên thế giới hơn hết nó mang ý nghĩa đặc biệt  như chỉ cây cối.

_ ý nghĩa của số 1: Trong việc xem sim thần tài – sim tứ quý có lẽ ngay con số nó đã nói lên ý nghĩa đặc biệt của nó ỉ sự duy nhất. Là duy nhất nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn, chỉ sự tự tôn, tự tin đứng đầu mọi vật trong vũ trụ. Có ý nghĩa bao bọc chở che cho muôn loài.

>>tìm hiểu thêm sim tam hoa tại đây

_ Ý nghĩa của số 2: con số này mang ý nghĩa lưỡng nghi có thể hiểu được là nó không hoàn toàn thuộc về mặt nào cả, có thể mang mệnh âm và cũng có thể mang mệnh dương. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa muốn nói con người là tùy từng hoàn cảnh khác nhau mà có thể thích ứng cho phù hợp với nó.

_ Ý nghĩa của số 3: Trong cách xem sim thần tài – sim tứ quý thì số 3 có ý nghĩa sự chắc chắn và vững trãi như một chiếc kiềng 3 chân. Nó tượng trưng cho các giới khác nhau nhưng lại được hợp thành trong một vật thể.

_ Ý nghĩa của số 4: mang ý nghĩa biểu thị và tượng trưng cho một vật nào đó. Có thể hiểu được rằng mỗi con người sinh ra đều có vật thể tượng trưng là ngôi sao. Có thể tượng trưng cho người, hoặc thời tiết hoặc các mùa trong năm.

_ Ý nghĩa của con số 5: mang ý nghĩa hòa hợp, bình an, sự sinh sôi nảy nở.

sim tứ quý xem chi tiết tại đây

Hiểu được ý nghĩa của từng con số trên thì bạn sẽ xem sim thần tài – sim tứ quý một cách chuẩn nhất.

Leave a Reply